LĐLĐ thành phố Đông Hà bàn giao nhà ở "Mái ấm công đoàn"

Thứ năm - 26/09/2024 05:57 14 0
Ngày 26/9/2024, LĐLĐ thành phố Đông Hà đã tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng nhà ở mái ấm công đoàn cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - đoàn viên CĐCS Phòng Lao động thương binh xã hội thành phố Đông Hà. Tham dự có đồng chí Hoàng Kim Hà - Thành ủy viên, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đông Hà; lãnh đạo, BCH CĐCS Phòng Lao động thương binh xã hội thành phố Đông Hà.
Được biết, hoàn cảnh gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ rất khó khăn. Bản thân chị là mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ đang đi học và nuôi dưỡng, chăm sóc mẹ già ốm nặng bị bệnh, mọi chi phí trong gia đình phụ thuộc vào mức lương hàng tháng của chị Thủy. Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình chị, LĐLĐ thành phố đã đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ kinh phí giúp đồng chí Thủy xây dựng một căn nhà nhỏ “Mái ấm công đoàn”.
z5869295799132 f88da2ad6c3f66a3343ccb5f78b073c0

Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, cùng với sự quan tâm của các cấp công đoàn, các ban, ngành, đoàn thể thành phố; sự giúp đỡ, hỗ trợ của anh em, họ hàng, bà con thôn xóm, ngôi nhà đã hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng, giúp gia đình chị ổn định cuộc sống.
Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố, lãnh đạo và BCH CĐCS Phòng Lao động thương binh xã hội thành phố Đông Hà đã quan tâm tạo điều kiện để chị có mái nhà ấm áp, tràn đầy yêu thương. Đây là niềm động viên tin thần rất lớn giúp chị vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng tại lễ bàn giao, đồng chí Hoàng Kim Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã chúc mừng đồng chí Thuỷ có ngôi nhà mơ ước, ấm áp; chúc đồng chí từ nay yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoài Như