Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tập huấn nghiệp vụ tài chính Công đoàn

Thứ tư - 25/09/2024 22:44 102 0
Ngày 25/9/2024, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn. Dự và trực tiếp làm báo cáo viên hội nghị có đồng chí Đinh Văn Châu - UVBCH, Trưởng ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; về phía Liên đoàn Lao động thành phố có đồng chí Hoàng Kim Hà - Thành ủy viên, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cùng các đồng chí phụ trách kế toán công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố.
z5867371158414 591db9f6a154693777a14dbbdb2712db

Tại lớp tập huấn các đại biểu được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt các văn bản mới của Tổng Liên đoàn về tài chính công đoàn cơ sở và hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán. Lớp tập huấn là dịp để các đồng chí phụ trách kế toán công đoàn cơ sở tiếp cận và trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến công tác tài chính công đoàn cơ sở; trao đổi thông tin, giải đáp những khó khăn, vướng mắc về công tác tài chính tại cơ sở, cũng như được hướng dẫn thao tác các khoản mục về hạch toán tài chính công đoàn, từ đó thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kế toán được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở giao.

z5867336277963 1c55a27ca89f7438ef21cd722fbd8ea4

Qua nắm bắt thông tin một số các đồng chí kế toán công đoàn cơ sở, đồng chí Lê Hoài Linh - kế toán công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cho biết: Nhờ có cài đặt phần mềm kế toán này nên việc hạch toán thu chi ở cơ sở rất thuận lợi. Cuối năm in sổ thu chi, sổ quỹ rất nhanh và rõ ràng, không lo sợ chi sai. Sau quyết toán có thể xuất file để công khai cho toàn thể đoàn viên trong công đoàn cùng biết. Lớp tập huấn rất bổ ích và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hoài Như