Hội nghị BCH LĐLĐ thị xã Quảng Trị lần thứ 15

Thứ sáu - 08/10/2021 06:21 703 0
Chiều ngày 07/10/2021, LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 15 khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 để bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ thị xã. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo – Dân vận, Bí thư Chi bộ Mặt trận & các đoàn thể cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã.

tt
Đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Vũ trúng cử chức danh
Chủ tịch LĐLĐ thị xã Quảng Trị khóa V

Kết quả, đồng chí Lê Ngọc Vũ - Thị ủy viên, Nguyên Trưởng Phòng VHTT-TDTT thị xã trúng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ thị xã khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 với số phiếu tín nhiệm 10/10, đạt tỷ lệ 100%.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã. Đồng thời, đồng chí đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Ngọc Vũ - TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã và đề nghị đồng chí Lê Ngọc Vũ trên cương vị mới cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã phát huy dân chủ, đoàn kết, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Công đoàn thị xã ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng thị xã ngày càng phát triển.

hhh
Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã tặng hoa cảm ơn đồng chí Lê Khắc Hòa, Nguyên Chủ tịch LĐLĐ thị xã

Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã tặng hoa cảm ơn đồng chí Lê Khắc Hòa, Nguyên Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã có hơn 20 năm công tác và gần 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ thị xã./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy