“Gian hàng Tết” phục vụ đoàn viên, công nhân lao động

Thứ bảy - 19/01/2019 02:09 1.131 0
Thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của đoàn viên, CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sài Gòn – Đông Hà (Siêu thị Co.op Mart Đông Hà) và Hội LHPN tỉnh tổ chức “Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ.
“Gian hàng Tết” phục vụ đoàn viên, công nhân lao động
“Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ được tổ chức ở 02 khu công nghiệp:
- Tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 22/01/2019 đến hết ngày 23/01/2019.
- Tại Khu Công nghiệp Quán Ngang (Gio Linh), tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 25/01/2019 đến hết ngày 26/01/2019.
“Gian hàng Tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ lần này gồm 06 gian hàng với đa dạng các sản phẩm như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, kẹo bánh, mứt tết, dưa món, chả da, rau sạch, nước mắm, ruốc biển, mực khô…
Các đơn vị tham gia “Gian hàng tết” đều cam kết sản phẩm sản xuất nội địa, chất lượng và hỗ trợ giảm giá ít nhất 10% so với giá niêm yết trên sản phẩm, hàng hóa hoặc giá giao dịch trên thị trường.
“Gian hàng tết” là dịp để chia sẻ gánh nặng chi phí mua sắm tết với anh chị em đoàn viên, CNLĐ và là hoạt động cụ thể hóa chủ đề năm "Vì lợi ích  đoàn viên công đoàn”, hưởng ứng chương trình người Việt dùng hàng Việt.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân