07 cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Thứ tư - 17/08/2016 23:34 581 0
Ngày 12 tháng 8 năm 2016, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có quyết định số 1405/QĐ-TLĐ về việc tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 07cá nhân đạt danh hiệu Lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị.

Đây là những công nhân, viên chức, lao động đã có những đề tài khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và các giải pháp… đạt giải cao tại Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật lần thứ VI của tỉnh Quảng Trị. Tiêu biểu có đề tài của ông Hồ Văn Khải-Công ty TNHH Khải Hoàn là công nhân cơ khí bậc 3/7 chế tạo hộp số giảm tốc của máy phục vụ nông, ngư nghiệp, tiết kiệm điện với giá trị làm lợi 2 tỷ đồng; Giải pháp cải tiến của ông Dương Văn Sơn-Công ty Cổ phần Thiên Tân với giá trị làm lợi hàng năm lên đến 1,6 tỷ đồng…Những đề tài, sáng kiến, giải pháp được ứng dụng vào thực tế mang lại hiệu quả kinh tế cao với giá trị làm lợi hàng tỷ đồng.

Giải thưởng Lao động sáng tạo được Tổng LĐLĐ trao tặng hàng năm nhằm động viên, kích lệ đoàn viên, CNVCLĐ thi đua, lao động sản xuất, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ. Những đề tài, sáng kiến của các cá nhân ở các lĩnh vực không chỉ thể hiện tiềm năng, trí tuệ, sáng tạo của người lao động, mà còn thể hiện tinh thần yêu lao động trong CNVCLĐ, nhiều đề tài, sáng kiến, giải pháp được ứng dụng trong thực tiễn đã tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị kinh tế cao góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng công việc, thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

          Danh sách các cá nhân được tặng bằng Lao động sáng tạo năm 2015

HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ
Lê Thái Sơn Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học công nghệ tỉnh Quảng Trị
Hoàng Thị Thu Hà Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh Quảng Trị
Hoàng Thị Hương Giang Trường chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Trị
Thái Ngọc Ánh Trường THPT Vĩnh Định
Hồ Văn Khải Công ty TNHH Khải Hoàn
Nguyễn Văn Duệ Viễn thông Quảng Trị
Dương Văn Sơn Công ty Cổ phần Thiên Tân

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh - Ban CSPL

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây