Thứ ba - 02/08/2016 21:06 837 0
Ngày 2/8, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn về chuyên đề chính sách kinh tế - xã hội và công tác thi đua khen thưởng. Đồng chí Mai Đức Chính - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì hội nghị.
Hội nghị trực tuyến Tập huấn về chuyên đề chính sách kinh tế - xã hội, thi đua khen thưởng (Điểm cầu LĐLĐ tỉnh Quảng Trị)
Tại điểm cầu Quảng Trị, tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và cán bộ công chức LĐLĐ tỉnh.
Nội dung chương trình tập huấn gồm: Nâng cao chất lượng thực hiện các chuyên đề Chính sách KTXH và TĐKT; Công đoàn chủ động tham gia tổ chức Hội nghị NLĐ, Hội nghị CBCC; Một số nội dung mới trong dự thảo Những điểm mới tại dự thảo Nghị định thay thế NĐ 99/2015NĐ-CP ngày 28/7/2005 quy định chi tiết một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức và hoạt động Ban thanh tra nhân dân ở cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp Nhà nước; tổ chức đối thoại tại doanh nghiệp.
Những nội dung, chuyên đề được truyền đạt tại hội nghị sẽ góp phần giúp cho cán bộ chuyên trách Công đoàn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân