Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương”

Thứ năm - 23/03/2017 23:59 854 0
Nhân Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, sáng nay 24/3, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” cho các bệnh nhân tại Bệnh viên Đa Khoa tỉnh Quảng Trị.
Đoàn viên thanh niên trao các suất cháo cho người bệnh
300 suất cháo do đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh nấu đã trao miễn phí đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. “Bát cháo tình thương” đã thể hiện sự sẻ chia của đoàn viên thanh niên đối với người bệnh, góp phần giúp người bệnh vượt qua khó khăn, có thêm niềm vui, sức khỏe để điều trị bệnh.
Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đậm dấu ấn của tuổi trẻ được đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức mỗi quý 1 lần.

Tác giả bài viết: Thu Trang