Liên đoàn Lao động tỉnh: Chỉ định 02 đơn vị tổ chức đại hội điểm

Thứ tư - 22/03/2017 21:54 871 0
Đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị
          Ngày 20 tháng 3 năm 2017, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành Thông báo số 03/TB-LĐLĐ về việc chỉ định đơn vị tổ chức đại hội điểm công đoàn các cấp nhiệm kỳ (2018-2023). Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ định Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hoá Công đoàn ngành Công Thương tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo đại hội công đoàn cơ sở và cấp trên trực tiếp cơ sở trong toàn tỉnh.

Các đơn vị đại hội điểm được tiến hành tổ chức sớm hơn về thời gian từ 2-3 tháng so với tiến độ chung và chọn 01 CĐCS doanh nghiệp ngoài nhà nước có số lượng đoàn viên đông để chỉ đạo đại hội điểm gắn với việc thí điểm bầu trực tiếp chủ tịch CĐCS tại đại hội. Kết thúc đại hội điểm từng cấp, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tiến hành rút kinh nghiệm để chỉ đạo nhân rộng toàn tỉnh để thực hiện hoàn thành Kế hoạch đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị vào đầu Quí II/2018.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm