Bế mạc Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Trị lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 18/11/2021 21:46 846 0
Chiều ngày 18/11/2021, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục làm việc và bế mạc. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Hoàng Nam dự.
hai bch hoi pn tinh khoa xv
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo -  Khát vọng phát triển”, đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 9 chỉ tiêu cơ bản; 3 nhóm nhiệm vụ trọng tâm; 5 nhóm giải pháp và 2 khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, “Đồng hành xây dựng chi hội, tổ phụ nữ vững mạnh”. Phấn đấu thực hiện mục tiêu nêu cao tinh thần làm chủ, khát vọng vươn lên, vì hạnh phúc, bình đẳng, phát triển của phụ nữ Quảng Trị; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng công tác của đội ngũ cán bộ hội, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, chủ động tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Trị lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh gồm 26 ủy viên; Ban Thường vụ Hội gồm 7 đồng chí và Thường trực Hội LHPN tỉnh gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh khoá XV và được bầu vào đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII dự kiến tổ chức vào tháng 3/2022.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh ủng hộ chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương"

Cũng tại đại hội, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ 80 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) ủng hộ chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" góp phần giúp đỡ, chia sẻ với phụ nữ, trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Thu Trang