LĐLĐ Gio Linh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lí cho công đoàn cơ sở khối trường học

Thứ tư - 03/07/2019 20:18 553 0
Từ ngày 2-3.7.2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gio Linh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lí đoàn viên công đoàn cho 45 công đoàn cơ sở (CĐCS) khối trường học.
tuyen cdgl01
Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh Lê Minh Hoàn cho biết, qua lớp tập huấn, các CĐCS đã sử dụng thành thạo nhiều tính năng của phần mềm và thực hiện được các nhiệm vụ của nhóm cấp CĐCS như: Tạo danh sách đoàn viên, gửi phê duyệt, duyệt chuyển đoàn viên, theo dõi đóng đoàn phí, xuất in báo cáo...
Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp CĐCS thuận lợi trong việc quản lí, theo dõi đoàn viên. Đồng thời, đoàn viên sẽ được hưởng các chương trình phúc lợi từ thẻ đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn viên của Công đoàn các cấp.

Nguồn tin: Báo Quảng Trị