Giải bóng đá mini nam nữ ngành Y tế Quảng Trị năm 2024

Thứ sáu - 23/02/2024 04:37 75 0
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), trong 3 ngày từ ngày 20 đến ngày 22/02, Công đoàn ngành Y tế phối hợp Sở Y tế Quảng Trị tổ chức giải bóng đá mini nam nữ ngành Y tế Quảng Trị năm 2024.
anh 2
Giám đốc Sở Y tế và Nhà tài trợ trao Cúp và cờ cho đội vô địch nam
Tham gia giải có 14 đội nam và 12 đội nữ với 340 cầu thủ là đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn ngành Y tế.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi.
anh 4
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao thưởng cho đội đạt Giải Nhì
Kết thúc giải, đội nam Bệnh viện đa khoa tỉnh và đội nữ Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa đoạt chức Vô địch; giải nhì thuộc về đội nam Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong và đội nữ Trung tâm Y tế Thành phố Đông Hà; đồng giải Ba gồm 04 đơn vị: nam Trung tâm Y tế huyện Gio Linh và Trung tâm Y tế huyện Đakrông, nữ Trung tâm Y tế huyện Gio Linh và Trung tâm Y huyện Vĩnh Linh. Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao các giải cá nhân: cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải Hoa khôi cho 2 nữ cầu thủ.
anh 5

Giải bóng được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe của công chức, viên chức lao động trong toàn ngành Y tế. Đây cũng là dịp để công chức, viên chức lao động có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết