Hướng Hóa: Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Hào Quang

Thứ sáu - 22/09/2023 04:10 138 0
Nhằm hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 21/9, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Hào Quang. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo công ty và cùng toàn thể công nhân lao động trong công ty.
Công ty TNHH MTV Hào Quang được thành lập đi vào hoạt động từ năm 2010, được cấp phép với ngành nghề sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu.

z4716724853084 894408546e854806a8b02c2fa7b2e4a1

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định kết nạp 07 công nhân lao động công ty vào tổ chức Công đoàn Việt Nam; Quyết định về việc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty. Đồng chí Hồ Thị Nhàn được chỉ định giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Công nhân lao động trong công ty đều bày tỏ niềm hân hoan, phấn khởi khi được gia nhập vào tổ chức Công đoàn.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Thị Thương- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời chỉ đạo CĐCS trong thời gian tới xây dựng quy chế làm việc, phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng CĐCS và công ty ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Lê Loan