LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tặng “Nhà tình nghĩa” và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ năm - 20/05/2021 05:08 459 0
Ngày 19/5/2021, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho đối tượng khó khăn và tặng quà cho lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
.
Đ/c Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa
cho anh  Hồ Văn Thắng

Từ nguồn hỗ trợ của Khối thi đua 09 Công đoàn Tập đoàn tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã đến thăm và trao số tiền tài trợ xây dựng Nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho anh Hồ Văn Thắng tại xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh.

Anh Hồ Văn Thắng có hoàn cảnh hết sức khó khăn: Bố, mẹ mất sớm, anh bị tai nạn liệt cả 2 chân từ nhỏ, phải đi lại bằng xe lăn. Trước hoàn cảnh của anh, LĐLĐ huyện đã kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ của Khối thi đua 09 Công đoàn Tập đoàn tổng Công ty Hàng hải Việt Nam nhằm giúp anh xây dựng ngôi nhà nhỏ che mưa nắng.

Cùng ngày, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh và CĐCS Cơ quan Mặt trận - các đoàn thể huyện do đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại khu cách ly ở Khách sạn Ngân Hà và Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Quảng Trị.
cc
Trao quà cho lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Quảng Trị
 Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021 và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Vĩnh Linh