Bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016- Cúp Xi măng Trường Sơn

Thứ hai - 20/06/2016 05:12 1.344 0
Chiều qua 19/6/2016, tại Sân bóng đá Cỏ nhân tạo Duy Đan (TP. Đông Hà), Báo Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở VH,TT&DL tổ chức bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016- Cúp Xi măng Trường Sơn. Đến dự có các đồng chí: Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Thị Thu Hằng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trương Đức Minh Tứ, TUV, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Trưởng ban tổ chức giải; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các đơn vị tài trợ và đông đảo người hâm mộ.
Bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016- Cúp Xi măng Trường Sơn
Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016- Cúp Xi măng Trường Sơn lần thứ II diễn ra từ ngày 28/5- 19/6 tại Sân bóng đá Cỏ nhân tạo Duy Đan với sự tham gia của 310 cầu thủ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 22 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 22 đội bóng được chia làm 6 bảng: A, B, C, D, E và F. Các đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm, rồi chọn ra 16 đội bóng có số điểm cao nhất, nhì và ba ở 6 bảng vào thi đấu tiếp vòng loại trực tiếp 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.
Trận chung kết, Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn- Đông Hà, và đoạt chức vô địch.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp vô địch, Huy chương vàng và tiền thưởng 10 triệu đồng cho đội Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát đoạt chức vô địch; Cờ, huy chương bạc và tiền thưởng 7 triệu đồng cho đội Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn- Đông Hà đoạt Á quân; Cờ, huy chương đồng và tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội DNTN Minh Hiếu  đoạt giải Ba. Trước đó, Ban tổ chức đã trao Giải Cầu thủ vua ghi nhiều bán thắng nhất Lê Trung Thành (16- Công ty TNHH Xây dựng số 8) ghi được 12 bàn; Giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Văn Cáp (18- Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát) và Giải Thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Trương Quý Quốc Thắng (số 1- Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn- Đông Hà).

Tác giả bài viết: Minh Đức