100 suất quà được trao cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Thứ bảy - 07/01/2023 05:23 325 0
Chiều ngày 07/01, LĐLĐ Tp Đông Hà đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023” dành cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Hồng Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội thành phố.
Tại chương trình, LĐLĐ Tp Đông Hà đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 700.000 đ bao gồm tiền mặt 500.000đ và quà tặng 200.000đ) cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
02
Đồng chí Lê Hồng Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao quà cho người lao động tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết"

Ngoài hỗ trợ các suất quà, tại chương trình Tết sum vầy- Xuân gắn kết còn diễn ra chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn với 79 giải thưởng gồm 50 giải “tết sum vầy – xuân ngọt ngào”; 20 giải “chúc bạn an toàn”; 05 giải khuyến khích; 01 giải ba; 01 giải nhì; 01 giải nhất và 01 giải đặc biệt với các phần quà hấp dẫn như Bia Camel Quảng Trị; mũ bảo hiểm; đồng hồ treo tường; nồi lẩu điện; nồi cơm điện và bếp từ điện của các nhà tài trợ dành cho người lao động, chương trình diễn ra sôi động đã thu hút nhiều người lao động tham gia.
03 1
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động

Chương trình “Tết sum vầy – xuân gắn kết năm 2023” là một chương trình đặc biệt có ý nghĩa, nhằm góp phần giúp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống được đón Tết thêm đầm ấm, yêu thương, động viên đoàn viên, CNLĐ yên tâm trong công tác, sản xuất, từ đó đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và quê hương, đất nước.

04
Đoàn viên, người lao động phấn khởi khi được nhận quà hỗ trợ tết

Tác giả bài viết: Trần Diễm