Văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 09/09/2013 06:27 1.952 0
Ngày 09/9/2013, đoàn công tác của Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó Văn phòng Tổng Liên đoàn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các phòng Quản trị - Hành chính, Tổng hợp đã có buổi làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị để nắm tình hình phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn từ sau Đại hội XI Công đoàn tỉnh đến nay. Dự làm việc, có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chánh Văn phòng và các đồng chí chuyên viên Văn phòng LĐLĐ tỉnh.
Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị
Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình công nhân, viên chức lao động và hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2013, tình hình công tác văn phòng và những kiến nghị, đề xuất của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị từ sau Đại hội XI Công đoàn tỉnh đến nay. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó Văn phòng Tổng Liên đoàn đã ghi nhận những kết quả đạt được của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh, đánh giá cao những ưu điểm trong công tác văn phòng của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị và chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, cần khắc phục nhằm nâng cao chất lượng công tác văn phòng, chú trọng nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp.
Qua đó, đoàn công tác cũng đã tổng hợp tình hình phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của địa phương, ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị để phản ánh với Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
LN-VP

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây