Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Thứ sáu - 17/02/2017 03:30 868 0
Sáng nay 17/2, Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Bí Thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Năm 2016, Công đoàn cơ quan luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng, sự phối hợp và hỗ trợ của Thủ trưởng cơ quan, Giám đốc Công ty Khách sạn Du lịch Công đoàn; sự đồng thuận của cán bộ đoàn viên và người lao động, Công đoàn cơ quan đã hoàn thành chương trình kế hoach đề ra.
Kết quả nổi bật trong công tác thi đua năm 2016, có 11 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 đồng chí đạt danh hiệu Chiến thi đua cơ sở, 03 tập thể đạt Tập thể lao động xuất sắc, 02 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; có 04 tổ Công đoàn và CĐCS thành viên Khách sạn Du lịch Công đoàn đạt tập thể vững mạnh, 02 đồng chí được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, 03 đồng chí được tặng Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh; 03 đồng chí được tặng Giấy khen của Công đoàn cơ sở. Công đoàn cơ quan đạt tiêu chuẩn Công đoàn cơ sở vững mạnh.
Trong năm, đã tổ chức kết nạp và trao thẻ cho 07 đoàn viên và giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú để Đảng bộ xem xét, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan
tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những kết qủa đạt được của tập thể cán bộ đoàn viên cơ quan trong năm 2016; đồng thời đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ đoàn viên và người lao động của cơ quan tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung thực hiện có hiệu quả chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”. Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2021 tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Thu Trang