Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh: Tổ chức Giải bóng chuyền CNVCLĐ

Thứ hai - 27/02/2017 20:20 843 0
Chào mừng kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3, trong 02 ngày từ 25 - 26/2, Công đoàn giáo dục huyện Vĩnh Linh đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm học 2016-2017.
Giải bóng chuyền CNVCLĐ Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh năm học 2016 - 2017
Tham dự Giải có 12 đội bóng chuyền nam, nữ, với 130 vận động viên đến từ các CĐCS trường học của 3 cấp học (MN,TH,THCS) trong toàn huyện. Vận động viên của giải đấu là cán bộ, giáo viên, lao động trong toàn ngành.

Đồng chí Trần Thị Hòe, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện trao giải cho các đội
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những trận đấu kịch tính. Kết quả Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội. Trong đó Cụm giáo dục: Vĩnh Kim - Vĩnh Thạch - Vĩnh Hiền - Vĩnh Hòa đã xuất sắc dành giải Nhất nam, Cụm giáo dục: Bến Quan, Vĩnh Long, Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà dành giải Nhất nữ.
Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm học 2016-2017, là hoạt động thường niên do Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức, nhằm động viên CNVCLĐ tích cực tham gia hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra  sân chơi lành mạnh, tiếp thêm động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Công đoàn Giáo dục Vĩnh Linh