LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tuyên truyền pháp luật cho CNLĐ

Thứ sáu - 18/11/2016 04:24 830 0
Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016, ngày 18/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho CNLĐ. Hơn 70 CNLĐ của Trung tâm Môi trường & Công trình đô thị huyện đến dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Nội dung của Hội nghị gồm: Luật BHXH, BHYT, BHTN,  các chế độ chính sách liên quan đến người lao động và công tác đảm bảo an toàn giao thông trong CNLĐ.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo LĐLĐ và BHXH huyện đã trực tiếp làm báo cáo viên. Nội dung tuyên truyền lần này đã được lựa chọn những điểm trọng tâm, liên quan trực tiếp đối với người lao động.  Với cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu đã giúp cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ nắm được những kiến thức cơ bản về pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, biết được quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong quan hệ lao động; cũng như góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Trung Sơn