LĐLĐ tỉnh Hưng Yên: Tặng quà Tết cho CNLĐ tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 15/01/2017 21:56 741 0
Với mong muốn chia sẻ những khó khăn và mang đến cái Tết ấm áp cho công nhân lao động, ngày 15.01, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Hưng Yên do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết (số tiền 100 triệu đồng) cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tiếp nhận quà từ lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên

Dịp này, đoàn đã trực tiếp trao 10 suất quà(1 triệu đồng/suất) cho CNLĐ.
Thay mặt CNLĐ tiếp nhận quà tặng, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã cảm ơn những tình cảm của CNVCLĐ và các cấp công đoàn tỉnh Hưng Yên đối với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. LĐLĐ tỉnh Quảng Trị sẽ kịp thời chuyển số tiền hỗ trợ đến với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.
Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự tương thân, tương ái của CNVCLĐ và các cấp công đoàn tỉnh Hưng Yên, góp phần chia sẽ khó khăn, đem đến một mùa Xuân đầm ấm cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Thùy Trang