Bế mạc giải bóng chuyền ngành Y tế Quảng Trị

Thứ ba - 28/02/2023 02:07 224 0
Sau hơn 2 ngày thi đấu sôi nổi, vừa qua, giải bóng chuyền kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), do Công đoàn ngành y tế phối hợp với Sở Y tế tổ chức đã kết thúc.
giai bong chuyen nganh y te 1

Tham dự giải lần này có hơn 319 vận động viên, huấn luyện viện của 20 đội bóng chuyền nam và nữ, đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Giải bóng chuyền ngành Y tế được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kì 2023-2028, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt cho công tác chuyên môn, đồng thời tăng cường tình đoàn kết trong hoạt động công đoàn giữa các đơn vị, góp phần xây dựng ngành y tế ngày càng vững mạnh.

giai bong chuyen nganh y te 3

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch nam cho đội Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, cúp vô địch nữ cho đội Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh, giải nhì nam cho đội Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng và nhì nữ cho Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ; đồng giải ba nam thuộc về 2 đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải và Trung tâm Y tế huyện Gio Linh; đồng giải ba nữ thuộc về 2 đội: Trung tâm Y tế TP. Đông Hà và Trung tâm Y tế huyện Đakrông.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoài Nam - CĐN Y tế