Hải Lăng: Hội nghị kiện toàn chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện

Thứ hai - 06/03/2023 02:20 247 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20, khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 để bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham dự và chỉ đạo hội nghị.
hlang
Đại diện BTV LĐLĐ tỉnh, BTV Huyện ủy Hải Lăng tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch LĐLĐ huyện

Theo đó, thực hiện Quyết định số: 2728/QĐ-UBND ngày 30/12/2022 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng VH&TT huyện đối với đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ từ ngày 03/01/2023 (trước đó, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023).

Được sự đồng ý của BTV LĐLĐ tỉnh, BTV Huyện ủy Hải Lăng, tại hội nghị, BTV LĐLĐ huyện đã giới thiệu đồng chí Võ Văn Lập - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện để Ban Chấp hành xem xét, bầu kiện toàn vào BCH, BTV và giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023. Kết quả: đồng chí Võ Văn Lập đã trúng cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2018-2023 với 100% số phiếu tán thành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Lập cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy, sự đồng thuận, đoàn kết của các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nắm bắt nhanh tình hình, cố gắng cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Cơ quan LĐLĐ huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
hlang 2
Tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện

Cũng tại hội nghị, BCH LĐLĐ huyện Hải Lăng đã tổ chức gặp mặt, chia tay và cảm ơn những đóng góp, xây dựng tổ chức Công đoàn huyện nhà của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: LĐLĐ huyện Hải Lăng