Khai mạc hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Quảng Trị năm 2014

Thứ sáu - 18/07/2014 20:06 2.127 0
Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 (1929-2014), sáng 18.7.2014, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh, hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Quảng Trị năm 2014 đã được khai mạc. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan cùng đông đảo cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho các đội dự thi
          Tham gia hội thi có tổng số 15 đội được tuyển chọn từ các Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, thị xã, Công đoàn ngành và Công đoàn Viên chức tỉnh, với trên 600 cán bộ công đoàn đại diện cho 1.055 CĐCS trong toàn tỉnh. Theo kế hoạch, hội thi sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày với 3 phần thi về năng khiếu, kiến thức công đoàn và nghiệp vụ công đoàn. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm đổi mới về công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở.

Tác giả bài viết: Võ Quyết