LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Chủ động phòng ngừa các yếu tố gây tai nạn lao động

Thứ sáu - 31/10/2014 03:32 947 0
Ngày 31.10, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp Sở LĐTB –XH tỉnh Quảng Trị và Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường Miền Trung - tổ chức lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2014. Gần 150 cán bộ công đoàn, người sử dụng lao động, cán bộ phụ trách ATVSLĐ của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tham gia lớp huấn luyện này.
LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Chủ động phòng ngừa các yếu tố gây tai nạn lao động
  Tại lớp huấn luyện, các giảng viên của Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường Miền Trung (đơn vị được Cục An toàn Lao động cấp giấy chứng nhận hoạt động) trực tiếp truyền đạt các kiến thức về công tác ATVSLĐ trong DN, biện pháp cải thiện điều kiện lao động cho người lao động. Qua đó, các học viên được trang bị những kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cơ bản của công tác ATVSLĐ; chủ động phòng ngừa, ứng phó với các yếu tố nguy hiểm gây tai nạn LĐ. Những kiến thức được cung cấp đều dựa trên cơ sở khoa học và pháp luật nên rất hữu ích, phục vụ cho quá trình tổ chức thực hiện công tác ATVSLĐ tại cơ sở.
Kết thúc lớp huấn luyện các học viên được trao Giấy chứng nhận đã qua lớp huấn luyện ATVSLĐ năm 2014 do Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường Miền Trung cấp. 

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây