LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn"

Thứ tư - 20/05/2020 09:54 913 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, sáng ngày 20/5/2020, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đồng chí Hoàng Anh Dũng - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Dự lễ khởi công, có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Lê Văn Lai – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao tặng Mái ấm công đoàn trị giá  40.000.000đ cho gia đình anh Dũng
Đồng chí Hoàng Anh Dũng công tác tại Trường Tiểu học Triệu Trạch từ năm 2011 đến nay. Gia đình anh có đông anh em, mẹ là thương binh 4/4, vợ công tác xa nhà, là giáo viên tại trường TH&THCS Ba Tầng, Hướng Hóa. Hiện tại, hai vợ chồng đồng chí Dũng phải chăm nuôi mẹ và anh trai bị khuyết tật cùng đứa cháu và hai con nhỏ, nhà cửa chật hẹp vì phải sống chung trong gia đình nhiều thế hệ, đã có đất nhưng chưa có điều kiện xây dựng mái ấm của mình.

nn

Tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 40.000.000đ cho gia đình anh Dũng từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" tỉnh. Cùng với sự hỗ trợ từ tổ chức Công đoàn, đồng chí mong muốn Ban Giám hiệu và BCH CĐCS Trường Tiểu học Triệu Trạch tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí Dũng sớm hoàn thành ngôi nhà để yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan