Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới

Thứ ba - 11/08/2020 22:35 510 0
Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh ban hành công văn số 595/LĐLĐ-VP ngày 11/8/2020 yêu cầu LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Viên chức, các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh một số nhiệm vụ như sau:
Thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Phổ biến, quán triệt nội dung Chỉ thị14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh cho toàn thể cán bộ, công chức đơn vị mình nắm rõ, thực hiện. Yêu cầu cán bộ, công chức đơn vị mình tự giác chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, tích cực khai báo y tế tự nguyện, chủ động cài đặt phần mềm Bluezone lên điện thoại di động, thực hiện các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.
           Tại cơ quan LĐLĐ tỉnh và các đơn vị trên địa bàn thành phố Đông Hà: Thực hiện các biện pháp giản cách xã hội trong 15 ngày kể từ 19h, ngày 10/8/2020 theo yêu cầu Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh. Cán bộ, công chức đến cơ quan làm việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng phải bảo đảm yêu cầu về phòng chống dịch theo quy định. Các đơn vị còn lại: Thực hiện các quy định về phòng chống dịch theo yêu cầu Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh.

Nguồn tin: Vp