Triệu Phong: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Thứ năm - 24/09/2020 04:22 1.006 0
Ngày 24/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, UVBTV- Chánh Văn Phòng LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh; Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường học, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
n
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- PCT LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho các tập thể có thành tích
trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, là năm được xác định với chủ đề “Nâng cao hoạt động chất lượng công đoàn cơ sở”, các CĐCS trường học trên địa bàn đã chủ động xây dựng kế hoạch để triển khai thực hiện; chú trọng tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm đội ngũ cán bộ CĐCS; thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tích cực linh hoạt trong hoạt động tuyên truyền, xây dựng địa chỉ facebook, zalo, trang web để kịp thời tương tác nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên; thực hiện tốt công tác phối hợp với BGH nhà trường trong mọi hoạt động, nhất là các phong trào thi đua, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, giáo viên  … góp phần  hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học đã đề ra.
n
Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu LĐLĐ huyện và CĐCS đơn vị trường học trực thuộc tiếp tục tập trung các vấn đề: Thực hiện tốt quy chế dân chủ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, phát động các phong trào thi đua yêu nước nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, công tác thi đua khen thưởng...
k
Đ/c Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu Phong tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện
cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Với những kết quả đạt được, BTV LĐLĐ tỉnh đã tặng bằng khen cho 04 tập thể và 08 cá nhân, Công đoàn GD tỉnh tặng giấy khen cho 06 tập thể 10 cá nhân, LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 13 tập thể và 41 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan