Triệu Phong: Thành lập 2 CĐCS doanh nghiệp ngoài nhà nước

Thứ sáu - 28/04/2017 04:51 1.017 0
Ngày 27/4/2017, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Tiên Phong Quảng Trị và Công ty TNHH MTV Tâm Phát. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Triệu Phong, lãnh đạo và toàn thể công nhân lao động 2 Công ty.
Đ/c Nguyễn Thị Thúy Lan - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Tiên Phong Quảng Trị
Hiện nay, Công ty TNHH Tiên Phong Quảng Trị và Công ty TNHH MTV Tâm Phát có 15 công nhân lao động, ngành nghề chủ yếu là xây dựng. Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Triệu Phong đã trao Quyết định về việc kết nạp đoàn viên công đoàn cho 10 công nhân lao động; Quyết định về việc thành lập công đoàn cơ sở và Quyết định về việc chỉ định Ban chấp hành lâm thời CĐCS.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu phong chúc mừng các công nhân lao động đã gia nhập tổ chức công đoàn. Thời gian tới, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời xây dựng kế hoạch hoạt động bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn, động viên người lao động tích cực lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Công ty TNHH Tiên Phong Quảng Trị và Công ty TNHH MTV Tâm Phát đã tạo điều kiện để thành lập tổ chức công đoàn trong công ty.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan