Huyện Gio Linh và Vĩnh Linh tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ năm - 05/03/2015 21:01 2.504 0
.

Chiều ngày 4/3/2015, câu lạc bộ nữ công khối cơ quan huyện Gio Linh tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông nữ lần thứ hai năm 2015 chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập Huyện Gio Linh. Tham gia giải có 8 đội đến từ khối Đảng, khối Nhà nước, khối Mặt trận - các đoàn thể, thu hút gần 200 vận động viên, cổ động viên thi đấu và tham gia cổ vũ.
          Trước đó, Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Linh đã tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn ngành. Tham gia giải có 25 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ 3 khối: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 05 giải nhì, 08 giải ba, 8 giải khuyến khích và 07 giải phụ cho các tập thể và cá nhân đạt giải.                 Các giải đấu diễn ra sôi nổi, các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, tạo sân chơi lành mạnh giúp nữ CBCCVC rèn luyện sức khỏe, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, phấn khởi nhằm phục vụ tốt hơn trên các lĩnh vực công tác.

Tác giả bài viết: Văn phòng