LĐLĐ thành phố Đông Hà: Triển khai nhiệm vụ năm 2014

Chủ nhật - 19/01/2014 20:42 1.560 0
Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà vừa tổ chức Hội nghị BCH mở rộng lần thứ 5 (khóa VII), tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đồngchí Nguyễn Thế Lập Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Năm 2013, LĐLĐ thành phố đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm và đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các lĩnh vực. Ghi nhận thành tích trên, nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp quyết định khen thưởng. Trong đó, LĐLĐ thành phố được Tổng LĐLĐVN tặng cờ thi đua toàn diện; LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 10 cá nhân; LĐLĐ thành phố tặng giấy khen cho 13 tập thể và 36 cá nhân. Kết quả xếp loại công đoàn cơ sở năm 2013 có 18 đơn vị được xếp loại CĐCS vững mạnh xuất sắc, 21 đơn vị xếp loại CĐCS vững mạnh, 02 đơn vị xếp loại CĐCS khá, không có đơn vị xếp loại yếu kém.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập –Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp Công đoàn thành phố trong năm qua. Đồng thời đã chỉ đạo các cấp Công đoàn trên địa bàn tiếp tục phát huy vai trò và chức năng của mình, tổ chức sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ với những công trình, việc làm có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập CĐVN; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ; tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong CNVCLĐ, nhất là Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012 và các Nghị định, Thông tư, hướng dẫn thi hành; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và xây dựng CĐCS vững mạnh, nhất là đối với các CĐCS doanh nghiệp ngoài Nhà nước.
 Hội nghị cũng đã ký kết giao ước thi đua giữa các CĐCS để tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm mới 2014. 
               
                                                     Ký kết giao ước thi đua năm 2014
                                                               Ảnh, tin:      Nguyễn Thị Hoài Như

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây