Triệu Phong: Bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ hai - 29/07/2024 03:52 103 0
Trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), ngày 27/7/2024 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức Bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Đinh Thị Hương Giang - đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan xã Triệu Sơn. Dự bàn giao về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Trương Thị Quảng Sơn – UVTV, Trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực LĐLĐ huyện; về phía xã Triệu Sơn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành CĐCS cơ quan xã và đại diện thôn Phương An, xã Triệu Sơn.
z5677596495326 c305e57329517dc456bc0c2050d79ff4

Chị Đinh Thị Hương Giang là cán bộ bán chuyên trách xã Triệu Sơn đã được 10 năm, chồng chị là nông dân. Thu nhập chính của gia đình chỉ dựa vào phụ cấp cán bộ bán chuyên trách của chị, hiện chị đang nuôi 02 con nhỏ ăn học và mẹ già sức khỏe yếu hay đau ốm thường xuyên. Gia đình đã có đất ở hợp pháp do mẹ tặng cho, tuy nhiên vợ chồng chị không có điều kiện xây dựng nhà ở yên tâm công tác.

Được sự hỗ trợ từ chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh và sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp, sau 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay căn nhà đã được hoàn thiện với tổng diện tích xây dựng trên 120 m2 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Đón nhận căn nhà “Mái ấm Công đoàn”, chị Giang xúc động, vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ chị có nhà ở ổn định, là nguồn động viên to lớn, giúp gia đình chị vơi bớt khó khăn để tiếp tục vươn lên trong công tác./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan - LĐLĐ huyện Triệu Phong