LĐLĐ huyện Gio Linh: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Bình An Edu

Thứ sáu - 26/07/2024 04:35 61 0
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1229 – 28/7/2024), Sáng ngày 26/7/2024, LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH Bình An Edu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cổ Thế Chung – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh; đồng chí Hồ Thị Gấm – Giám đốc Công ty TNHH Bình An Edu.
Công ty TNHH Bình An Edu được thành lập đầu năm 2024, với 08 người lao động, ngành nghề chuyên lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Sau khi công ty thành lập và đi vào hoạt động ổn định, LĐLĐ huyện Gio Linh đã tích cực tuyên truyền, vận động Công ty thành lập tổ chức Công đoàn.
thanh lap cdcs

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định kết nạp 08 đoàn viên của Công ty TNHH Bình An Edu vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, BCH các CĐCS gồm 03 đồng chí, đồng chí Hồ Thị Thúy – Nhân viên Văn phòng được bầu làm Chủ tịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cổ Thế Chung – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã cảm ơn lãnh đạo công ty tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời chỉ đạo BCH trong thời gian tới cần xây dựng quy chế làm việc, phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng CĐCS và công ty ngày càng phát triển.

Đây là 01 trong số 02 CĐCS doanh nghiệp được LĐLĐ huyện vận động thành lập trong năm 2024 và đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS do LĐLĐ tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ