Vĩnh Linh: Tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS năm 2024

Chủ nhật - 18/08/2024 22:58 54 0
Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 16/8/2024, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho các đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện.
z5737309359353 ac04c4501f5d0e65e2616c09f1db0440

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; Hướng dẫn tổ chức thực hiện Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở; Nghị định 59 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Hướng dẫn về nghiệp vụ và xây dựng hệ thống hồ sơ Công đoàn, tổ chức hoạt động của CĐCS.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các đồng chí tham gia lớp tập huấn tiếp tục tập trung nghiên cứu các nội dung đã được tập huấn, nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức về kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn từ đó áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn hoạt động Công đoàn của cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh