LĐLĐ huyện ĐaKrông: Giải bóng chuyền chào mừng 20 năm ngày thành lập huyện

Thứ sáu - 16/12/2016 03:34 871 0
Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện ĐaKrông 01/01 (1997-2017), hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2017) và đón năm mới Đinh Dậu – 2017, vừa qua, từ 12 - 16 /12/2016, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức “Giải bóng chuyền nam huyện ĐaKrông năm 2016”.
Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên vẫn thi đấu sôi nổi
Tham gia giải có 14 đội, đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền chào mừng 20 năm ngày thành lập huyện đã thành công tốt đẹp. Các đội dự giải đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng hấp dẫn, kịch tính... Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội Công an huyện, Giải nhì cho Đội thị trấn Krông - Klang, 02 Giải ba cho Đội xã Ba Lòng, Đội kho K856.
Phát biểu tổng kết giải, đồng chí Nguyễn Thị Dương, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải bóng chuyền lần này là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu. Đây là dịp để cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục, thể thao; đồng thời duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao thể chất cho cán bộ, nhân dân, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh