Chương trình “Tết Sum vầy-2017” được tổ chức tại Khu Công nghiệp Quán Ngang

Thứ tư - 21/12/2016 01:47 1.040 0
Ngày 20/12/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 42/KH-LĐ về tổ chức “Tết Sum vầy-2017” cho công nhân, lao động trong các cấp công đoàn. Theo đó, LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp công đoàn tuỳ theo tình hình cụ thể để phối hợp với chủ doanh nghiệp tổ chức tại từng doanh nghiệp để động viên công nhân, lao động sau một năm làm việc; tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết cổ truyền dân tộc.
Lãnh đạo tỉnh trao quà cho CNLĐ (Tết Sum vầy 2016 tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà)
Lãnh đạo tỉnh trao quà cho CNLĐ (Tết Sum vầy 2016 tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà)
Ở cấp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy-2017” cho công nhân, lao động đang tham gia lao động tại các doanh nghiệp ở Khu Công nghiệp Quán Ngang và các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Gio Linh. Chương trình dự kiến được tổ chức trong thời gian từ 20 đến 23/12 (AL), với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh các sở, ban ngành liên quan; lãnh đạo huyện Gio Linh… và hơn 300 công nhân, lao động, gồm đại diện Công ty May Gio Linh và công nhân, lao động được các doanh nghiệp đề nghị LĐLĐ tỉnh trợ cấp khó khăn trong dịp Tết Đinh Dậu-2017. Tại Chương trình, ngoài phần chương trình văn nghệ “ Mừng Đảng, Mừng Xuân” do công nhân, lao động các doanh nghiệp biểu diễn, lãnh đạo tỉnh và LĐLĐ tỉnh, các doanh nghiệp sẽ trao 100 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn; LĐLĐ tỉnh sẽ tăng kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các doanh nghiệp tích cực tham gia chương trình và thực hiện tốt chính sách cho người lao động và tổ chức sân chơi cuối năm cho công nhân, lao động tại Khu Công nghiệp Quán Ngang.
Đây là năm thứ hai Chương trình “ Tết Sum vầy” cho công nhân, lao động được LĐLĐ tỉnh tổ chức, một trong những hoạt động thiết thực, đổi mới để thu hút công nhân, lao động gia nhập tổ chức công đoàn; góp phần cùng doanh nghiệp để chăm lo Tết cho người lao động đặc biệt là công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: BẢO LÂM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây