LĐLĐ tỉnh: Bổ sung, kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2013 – 2018

Thứ ba - 27/12/2016 02:20 1.020 0
Sáng nay, 27.12, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành phiên đột xuất để bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Uỷ ban kiểm tra và chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2013 - 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy  tặng hoa chúc mừng  Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà được bầu giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà được bầu giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT LĐLĐ tỉnh có sự biến động về nhân sự do điều động, luân chuyển cán bộ và nghỉ hưu theo chế độ. Để kịp thời kiện toàn, bổ sung, đảm bảo công tác điều hành hoạt động thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh đề ra, đáp ứng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tình hình mới, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị để bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, UBKT và bầu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ khóa XI, nhiệm kỳ 2013-2018.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, công khai, trách nhiệm, Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh vào Ban Thường vụ và bầu giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thái Học, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Lăng được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh. khóa XI, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Các đồng chí Hồ Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, Trần Thị Hiền, Chánh thanh tra Sở LĐTB&XH được bầu vào UBKT LĐLĐ tỉnh khoá XI, nhiệm kỳ 2013-2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chúc mừng các đồng chí được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu tham gia BCH, UBKT LĐLĐ tỉnh, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ; tập trung xây dựng người cán bộ công đoàn trong tình hình mới vững về chính trị, chuẩn hóa về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của tổ chức, phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn.

Tác giả bài viết: Ban TGNC