CĐN Y tế: Trao yêu thương qua những góc học tập

Thứ sáu - 31/05/2024 21:46 45 0
Nhằm giúp cho các cháu học sinh là con của đoàn viên, viên chức lao động (VCLĐ) thuộc ngành Y tế có thêm niềm vui, sự phấn khởi, tiếp thêm nguồn động lực, vươn lên trong học tập, 6 góc học tập cùng những phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các cháu là con của VCLĐ thuộc Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong.
z5494410204579 8fb84c0ac46d20b0dfe0d66da08c267d

Được biết, từ danh sách các cháu là con của VCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, chưa có góc học tập hoặc có nhưng còn sơ sài của CĐCS Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, đơn vị đã đề nghị được hỗ trợ cho các cháu. Theo đó, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, CĐCS Chi cục ATVSTP và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong đã trao tặng 6 góc học tập cho các cháu. Trong đó, CĐCS Chi cục ATVSTP trao tặng 1 góc học tập và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong trao tặng 5 góc học tập.

Mỗi “Góc học tập” được trao tặng gồm: bàn học có giá sách gắn “Logo Công đoàn”, đèn học và ghế ngồi với tổng trị giá 1,5 triệu đồng. Ngoài ra đơn vị cũng trao tặng thêm gia đình các cháu phần quà là 1 chiếc quạt đứng.

z5494410187702 ca04e92c2507aff7f694d45dc39d31af

Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình trao tặng "Góc học tập cho con đoàn viên, CNVCLĐ" do LĐLĐ tỉnh triển khai, phát động được các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế hưởng ứng thực hiện. Chương trình thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với việc chăm sóc, giúp đỡ con của đoàn viên, VCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ trong đoàn viên, CCVCLĐ, tạo điều kiện, động viên khích lệ các cháu phấn đấu học tập tốt hơn, động viên đoàn viên, CCVCLĐ khắc phục khó khăn, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết