Hoạt động CĐCS: Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Thương với các hoạt động hướng về cộng đồng

Chủ nhật - 21/05/2023 20:59 305 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ; chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, trong 2 ngày 18,19/5/2023, CĐCS Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Thương đã tổ chức các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho học sinh tại Trường THCS Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
bs thuong kham rang

Tại Chương trình, các đoàn viên công đoàn đã tổ chức giao lưu, khám, tư vấn chăm sóc răng miệng cho toàn thể các em học sinh Trường THCS Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Dịp này, CĐCS Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Thương đã tặng 100 áo sơ mi trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ được vận động từ sự đóng góp của đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

bs thuong kham rang 2

Được biết, trước đó, đơn vị cũng đã tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc răng miệng miễn phí cho hơn 500 em học sinh tại Trường THCS Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Đông Hà.

bs thuong kham rang 5

Tác giả bài viết: Minh Tuyết