Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 17/05/2023 22:44 1.380 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng ngày 18/5, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổ chức chương trình dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ.
trao huy hieu dang

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Cơ quan cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh đã Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Lập được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ, lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Nguyễn Thế Lập trên cương vị là cán bộ lãnh đạo tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, kiên trung, mẫu mực, trong sáng, trở thành tấm gương để các đảng viên khác noi theo.

trao huy hieu dang 30 nam tuoi dang

Đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để cá nhân phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng cùng ngày, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ tại thôn Hà Xá, huyện Triệu Phong. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hoạt động góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý chí tự lực, tự cường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

dang hoa dang huong tai den tho bac

Tác giả bài viết: Trần Diễm