Ký kết Thỏa thuận hợp tác Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn" năm 2023 với Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn

Thứ ba - 16/05/2023 03:41 1.454 0
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn.
z4327274983219 a62ee80b84bd36373ef0599c906b1a97

Theo thỏa thuận, các bên sẽ phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các nội dung. Cụ thể, Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn sẽ cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu Lavina Food với mức giá ưu đãi cho các công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

mia duong lam son 23

Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh tạo điều kiện để doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thông tin về dịch vụ, hàng hóa trên các phương tiện truyền thông của các cấp công đoàn; hỗ trợ Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn tiếp cận các công đoàn cơ sở, doanh nghiệp có đông công nhân lao động để đoàn viên công đoàn sử dụng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Thu Trang