Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Lao động, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9

Thứ hai - 17/01/2022 17:37 346 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2024, và nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, sáng ngày 15/01/2022, Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức lao động vệ sinh, dâng hương tại Khu mộ do Chi đoàn đảm nhận chăm sóc tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.
chi doan

Tại khu mộ do Chi đoàn đảm nhận chăm sóc, các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp vệ sinh, phát quang, cắt tỉa cây cảnh xung quang các phần mộ. Sau khi lao động, đoàn viên thanh niên cơ quan đã dâng hương viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thắp những nén nhang viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ khi những ngày Xuân đã gần kề, đoàn viên thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hi sinh cao cả của các anh và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập, lao động, công tác tốt để góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Ly Na