CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 07/06/2021 02:56 830 0
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 7/6, CĐCS phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cán bộ, đoàn viên cơ quan.
vv
Lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19
Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã kêu gọi, vận động cán bộ, đoàn viên tích cực hưởng ứng đợt cao điểm ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Nhận thức sâu sắc mục đích, ý nghĩa của việc ủng hộ kinh phí phòng chống dịch, toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã quyên góp mỗi người một ngày lương, đồng thời nhắn tin ủng hộ “Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19”. Qua đó, đóng góp một phần kinh phí để mua vắc-xin, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và cấp thiết, góp phần sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, người lao động.

ss
Cán bộ, đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh nhắn tin ủng hộ "Quỹ vắc- xin phòng chống dịch COVID-19"

Tác giả bài viết: Trần Diễm