Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Lao động vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9

Chủ nhật - 25/07/2021 22:21 2.225 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 24/7, Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lao động, vệ sinh và dâng hương viếng các anh hùng liệt lỹ tại khu mộ do Chi đoàn nhận chăm sóc ở Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.
cc
Đoàn viên thanh niên lao động vệ sinh các phần mộ liệt sỹ
fff
Đoàn viên thanh niên dâng hương tại các phần mộ

Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực của tuổi trẻ cơ quan nhằm tri ân các AHLS đã hi sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Qua mỗi lần chăm sóc phần mộ cho các AHLS cũng là thêm một lần giáo dục, nhắc nhở về trách nhiệm của thanh niên với quê hương, động viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, ra sức thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan đơn vị./.

Tác giả bài viết: Thục Chi