Chi đoàn CQ LĐLĐ tỉnh: Phối hợp tổ chức Chương trình “Mùa trăng yêu thương” 2020

Thứ ba - 29/09/2020 03:10 518 0
Ngày 28/9/2020, Chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp với Chi đoàn Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông, Hội PNCS ANND I Công an tỉnh và Trung tâm y tế TP Đông Hà tổ chức chương trình “Mùa trăng yêu thương” năm 2020 tại Trường Tiểu học và THCS Ba Tầng – huyện Hướng Hóa.
Chi đoàn LĐLĐ tỉnh tổ chức trò chơi dân gian cho các em học sinh
cc
Đại diện Chi đoàn CQ LĐLĐ tỉnh và Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh
tặng 1000 đôi giày cho học sinh và giáo viên của Trường TH và THCS Ba Tầng  (huyện Hướng Hóa)

Chương trình đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 1000 đôi giày, 20 chiếc giường, 2000 khẩu trang y tế và nước sát khuẩn, 500 suất bánh kẹo ...tổng trị giá trên 70 triệu đồng cho các em học sinh của Trường Tiểu học và THCS Ba Tầng.

Dự chương trình, ngoài những phần quà, các em còn được tuyên truyền về nạn mua bán người, pháp luật an toàn giao thông, cách phòng chống Covid-19 và được tham gia trò chơi dân gian rất vui nhộn.

Chương trình đã góp phần chia sẻ khó khăn và đem đến một mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp cho các em nhỏ miền núi, vùng sâu, vùng xa./.

Một số hình ảnh tại chương trình:
jj

đ