Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh: Chăm sóc các phần mộ anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Thứ ba - 02/02/2021 22:29 930 0
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 03/02/2021, Đoàn thanh niên Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức lao động chăm sóc các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/02/2021) và Tết Nguyên Đán Xuân Tân Sửu năm 2021.
nn

Tại khu mộ do Chi đoàn đảm nhận chăm sóc, các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp vệ sinh, lau chùi bụi bẩn trên từng bia mộ, phát quang, cắt tỉa cây cảnh xung quang các phần mộ. Sau khi lao động vệ sinh, đoàn viên thanh niên cơ quan đã dâng hương viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

bb

vv

nn

Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ cơ quan LĐLĐ tỉnh nhằm bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần bồi dưỡng lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh niên cơ quan./.

Tác giả bài viết: Thục Chi