Sinh hoạt Ngày pháp luật và kết nạp đoàn viên công đoàn

Thứ hai - 07/12/2020 02:53 876 0
Ngày 07/12/2020, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật Tháng 12. Tham dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức,lao động (CBCCLĐ) cơ quan.
Đ/c Hoàng Văn Tuân - UVBTV, Phó Trưởng ban Công tác cơ sở thông tin pháp luật tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, CBCCLĐ cơ quan được thông tin, thảo luận về những điểm mới của Nghị quyết 154/NQ-CP sửa đổi bổ sung Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; Quyết định 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức và tình hình, các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, giúp CBCCLĐ nâng cao kiến thức pháp luật, phục vụ tốt công tác chuyên môn; đồng thời nâng cao cảnh giác, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới.

Dịp này, CĐCS cơ quan tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho đồng chí Trần Thị Mỹ Diễm (chuyên viên Ban Công tác cơ sở).
ket nap
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh
trao Quyết định Kết nạp đoàn viên  cho đ/c Trần Thị Mỹ Diễm

Tác giả bài viết: Ly Na