Nấu cháo cho bệnh nhân và tặng khẩu trang phòng dịch COVID-19

Chủ nhật - 22/03/2020 21:37 1.162 0
Sáng ngày 22/3/2020, Chi đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nấu cháo cho bệnh nhân và tặng khẩu trang để phòng dịch COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Nấu cháo cho bệnh nhân và tặng khẩu trang phòng dịch COVID-19

Từ 4h sáng ngày 22/3, các đoàn viên thanh niên của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và Khách sạn Công đoàn tỉnh Quảng Trị đã lọ mọ thức dậy để hầm cháo gà dinh dưỡng.

Sau đó, nồi cháo gà dinh dưỡng được đem vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để tặng cho 350 bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Ngoài cháo dinh dưỡng, được sự hỗ trợ của Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, chương trình còn phát khẩu trang, hướng dẫn rửa tay đúng cách bằng dung dịch sát khuẩn phòng dịch COVID-19 cho 350 bệnh nhân đến nhận cháo.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xếp hàng nhận cháo. Ảnh: LN.
Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xếp hàng nhận cháo.
chi doan cong doan t 02
Phát khẩu trang cho bệnh nhân
Hướng dẫn rửa tay đúng cách bằng dung dịch sát khuẩn cho bệnh nhân

Tác giả bài viết: H.T