Góp phần hỗ trợ những cảnh đời éo le sau cơn lũ dữ

Thứ hai - 26/10/2020 03:25 843 0
Vừa qua, BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp đến thăm, động viên, hỗ trợ cho 4 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng rốn lũ Triệu Phong, Hải Lăng, mỗi suất 1 triệu đồng ( 3 cụ già neo đơn không nơi nương tựa;1 chị bị liệt chân phải nuôi 1 đứa con bị tật và 1 đứa cháu) và trao 50 suất quà cho 50 gia đình bị thiệt hại do cơn lũ dữ.

c

Trước đó, trong những ngày nước lũ còn cô lập nhiều thôn xóm, người dân chưa thể nấu cơm, CĐCS đã tổ chức nấu 600 suất cơm phát miễn phí cho bà con. Tổng kinh phí cho hoạt động hướng về người dân vùng lũ trị giá 30 triệu đồng, được CĐCS huy động từ quỹ Heo đất - Trao yêu thương và sự đóng góp của cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh cùng các cá nhân hảo tâm./.

Tác giả bài viết: Ly Na