Trao 15 triệu đồng từ Quỹ XHTT Tấm lòng vàng cho gia đình các thương binh, liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma

Thứ tư - 16/07/2014 05:10 1.743 0
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao quà cho gia đình liệt sỹ
      Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27.7(1947-2014), ngày 16.7.2014, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện Báo Lao động và sở Lao động, Thương binh-xã hội tỉnh đã đến thăm, trao quà của Quỹ XHTT Tấm lòng vàng cho các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988. Các gia đình trên hiện đều cư trú trên địa bàn Thành phố Đông Hà.
      Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà, mỗi suất 5 triệu đồng cho gia đình bà Hoàng Thị Giỏ ở khu phố 2, phường 1, là mẹ của liệt sỹ Tống Sỹ Bái; bà Nguyễn Thị Hằng ở khu phố 4, phường 2, là mẹ của liệt sỹ Hoàng Ánh Đông và anh Trần Thiện Phụng, thương binh hạng 4/4 hiện ở khu phố 6, phường 2. Trong không khí xúc động, đại diện các gia đình nói trên đã cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh và các ngành chức năng đã quan tâm thăm hỏi, động viên, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy tinh thần yêu nước, sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Võ Quyết