Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn ngành y tế

Thứ tư - 02/09/2015 22:29 1.096 0
Ngày 27/8, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị tổ chức lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Võ Thị Diễm Thúy, là đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Trị. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo và BCH công đoàn cơ sở TTYT Thị xã Quảng Trị.
Bàn giao nhà  “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn ngành y tế
Chị Võ Thị Diễm Thúy là cán bộ làm công tác hộ lý tại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Trị; có chồng bị tai nạn, sức khỏe yếu, bị bệnh viêm gan mạn tính, công việc không ổn định. Hiện tại phải nuôi 2 con còn nhỏ, thu nhập gia đình dựa vào đồng lương ít ỏi của chị Thúy nên đời sống kinh tế gặp nhiều khó khăn. Được hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn Mái ấm công đoàn của LĐLĐ tỉnh cùng với nguồn vận động của gia đình, anh em, bà con họ hàng... qua 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 kiên cố, có diện tích sử dụng 100m2 đã hoàn thành, giúp chị cùng gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm công tác.
Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng gia đình chị Thúy đã có ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, chúc chị luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và yên tâm công tác. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đến gia đình chị Thúy và các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn khác để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viêt: Minh Tuyết